CẤU HÌNH SỐ ĐIỆN THOẠI SOS

Để cấu hình tính năng SOS, bạn làm theo các bước như sau nhé !

1 ) Chọn mục Cấu Hình Số Điện Thoại S.O.S để CÀI ĐĂT SỐ ĐIỆN THOẠI YÊU CẦU TRỢ GIÚP KHI BỊ CƯỚP XE từ danh mục cài đặt.

2) Chọn biểu tượng  để BẬT/TẮT chức năng GỬI YÊU CẦU TRỢ GIÚP KHI BỊ CƯỚP XE

3)  Chọn biểu tượng  để NHẬP SỐ ĐIỆN THOẠI NHẬN YÊU CẦU TRỢ GIÚP

Ứng dụng chỉ gửi tin nhắn SMS cho số điện thoại được cài đặt trong trường hợp mất kết nối giữa điện thoại và xe đang mở khoá.

Các trường hợp mất kết nối khác như : tắt bluetooth, chọn chế độ máy bay trên điện thoại hoặc hết PIN điện thoại thì ứng dụng không gửi tin nhắn.

 

- Do quy định bảo mật của hệ điều hành Android và iOs, việc gửi tin nhắn tự động sẽ không được chấp nhận nên ứng dụng sẽ gửi thông qua hệ thống server và cổng tin nhắn của MotorSpa.

- Điện thoại của bạn phải kết nối internet để đảm bảo chức năng gửi tin nhắn S.O.S hoạt động ổn định và chính xác khi xảy ra tình huống xe bị cướp.

- Xmax sẽ thu phí tin nhắn khi bạn sử dụng tổng đài thông qua tài khoản nạp tiền bằng mã thẻ do MotorSpa phát hành.

4) Trong mục Đổi Số Điện Thoại Nhận S.O.S nhập vào chính xác số điện thoại mà bạn cần gửi trợ giúp khi bị cướp. Sau đó chọn nút Lưu để cập nhật thay đổi vào ứng dụng.

Khi cần nạp tiền vào tài khoản để sử dụng dịch vụ tin nhắn S.O.S, bạn chọn nút Trong mục Nhập Mã Thẻ S.O.S, nhập mã thẻ dịch vụ do MotorSpa phát hành. Chọn nút Nhập Thẻ để hệ thống kiểm tra và cập nhật tài khoản của bạn.

Để cập nhật số tiền còn lại trong tài khoản, bạn cần kết nối internet và chọn nút  

Ứng dụng sẽ tra cứu hệ thống và hiển thị ngay kết quả. Mức phí cho 01 lần sử dụng dịch vụ sẽ được công bố và cập nhật theo thời điểm tại website motorspa.vn và fkeyxmax.com.

 

Khi Nạp Tiền, smartphone của bạn cần kết nối internet để ứng dụng nạp mã thẻ bạn đã cung cấp vào hệ thống.

 

 

XMAX CẢNH BÁO !

XMAX CHỈ CUNG CẤP DỊCH VỤ GỬI TIN NHẮN YÊU CẦU TRỢ GIÚP KHI BỊ CƯỚP XE CHO CÁC SMARTKEY ĐÃ ĐĂNG KÝ THÔNG TIN BẢO HÀNH CHÍNH HÃNG TRÊN HỆ THỐNG CỦA XMAX. NẾU TÀI KHOẢN CỦA BẠN CHƯA THỰC HIỆN ĐĂNG KÝ THÌ CHỨC NĂNG NÀY SẼ BỊ KHOÁ.

 

 

 

 ♦ Trở về Danh mục hướng dẫn