Về công ty

Công Ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Và Xuất Nhập Khẩu Trương Tín Phát, tên tiếng anh Truong Tin Phat Import Export And Trading Production Company Limited và tên đăng ký là Motor Spa xin gửi tới Quý khách hàng lời chào trân trọng. Cảm ơn Quý Khách hàng đã tin tưởng cộng tác và cùng phát triển trong suốt thời gian qua.

Được thành lập ngày 01/03/2010, qua hơn 13 năm hoạt động với phương châm:

“Trao Niềm Tin – Nhận Giá Trị”

Từ một công ty nhỏ được thành lập năm 2010, trải qua biết bao thăng trầm với sự nỗ lực không ngừng của toàn thể Ban Giám Đốc và nhân viên công ty, Công Ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Và Xuất Nhập Khẩu Trương Tín Phát đã khẳng định được vị thế của mình trên thị trường phân phối phụ tùng xe máy với với các dòng sản phẩm chất lượng cao.

“Trao Niềm Tin – Nhận Giá Trị” – là nền móng vững chắc cho Công Ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Và Xuất Nhập Khẩu Trương Tín Phát trở thành một doanh nghiệp hàng đầu về sản xuất, phân phối phụ tùng xe máy tại Việt Nam và khu vực lân cận.

Đặc biệt, Showroom Motor Spa được ra đời năm 2019 - Địa chỉ uy tín chuyên về điện xe máy, nơi cung cấp những dòng sản phẩm an toàn - chất lượng về xe máy tại Việt Nam. Công ty chúng tôi thành công ra mắt dòng sản phẩm Smartkey Xmax 5.0 - Smartkey của người Việt đến tất cả quý khách hàng, hiện nằm trong top những sản phẩm được khách hàng ưu tiên lựa chọn trong việc bảo mật xe máy hiện nay, sở hữu tính năng thông minh, công nghệ hiện đại, giá cả hợp lí và được đăng ký tiêu chuẩn chất lượng và kiểm định tại Việt Nam. (Số KT3-0891AEE0)

♦ Sứ mệnh

Công Ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Và Xuất Nhập Khẩu Trương Tín Phát luôn trân trọng sự hài lòng, niềm tin của quý khách hàng và quý đối tác của công ty, là nguồn động lực để công ty chúng tôi không ngừng phát triển

“Mang những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất đến khách hàng với giá thành - giá trị ưu đãi tốt nhất ”

Mỗi sản phẩm mang thương hiệu SUNFA – XMAX trước khi được trao đến tay khách hàng đều phải qua quy trình sản xuất với công nghệ hiện đại, dưới sự kiểm soát chặt chẽ đảm bảo độ chính xác và chất lượng cao trong sản xuất. Trang bị máy móc tiên tiến để tiết kiệm thời gian và nâng cao hiệu suất lao động.

♦ Giá trị cốt lõi

Khách hàng là trung tâm. Lòng tin của khách hàng quyết định sự trường tồn của công ty

Tất cả những gì mà Công Ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Và Xuất Nhập Khẩu Trương Tín Phát đã, đang và sẽ làm đều vì mong muốn mang tới cho khách hàng những lợi ích - giá trị tốt đẹp nhất. Sự tin tưởng – niềm tin vào thương hiệu là bất khả xâm phạm, là những gì mà Công Ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Và Xuất Nhập Khẩu Trương Tín Phát  đã tạo dựng từ trước đến nay với quý đại lý và  khách hàng của công ty.

Thành công - Công ty cùng đối tác hợp tác cùng duy trì phát triển bền vững

Tin tưởng  - Trung thực với khách hàng, với nhân viên, với đối tác

Tôn trọng - Tôn trọng pháp luật, tôn trọng đối tác, tôn trọng khách hàng, tôn trọng nhân viên

Toàn thể Ban Giám đốc và nhân viên công ty làm việc chuyên nghiệp, tận tâm, có trách nhiệm và luôn mang tinh thần sẵn sàng học hỏi, không ngừng sáng tạo, trau dồi kỹ năng với mong muốn mang lại trải nghiệm tốt nhất và không phụ lòng tin tưởng của khách hàng.

Quy trình làm việc chuyên môn, sắp xếp tiến độ hợp lí, đảm bảo khả năng đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

 

♦ Tầm nhìn

Công ty chúng tôi cam kết không ngừng xây dựng, phát triển và giữ vững vị trí trên thị trường. Trở thành nơi để khách hàng có thể an tâm về chất lượng sản phẩm và hài lòng về dịch vụ nhất, mang lại cho nhân viên những cơ hội phát triển sự nghiệp, và mang lại những giá trị tốt đẹp ý nghĩa cho cộng đồng xung quanh.

 

Công ty TNHH SX-TM-XNK Trương Tín Phát - Motor Spa

Nhà sản xuất smartkey và phụ tùng, dây điện xe máy cao cấp

♦ Liên hệ :

Hotline bán hàng : 088 999 7898 - 086 999 7898

Hotlline kỹ thuật : 0813083368

Địa chỉ : 214/38 Hàn Hải Nguyên, phường 9, quận 11, TP.HCM

♦ Mạng xã hội :

Facebook : https://www.facebook.com/Motorspa.com.vn/

Youtube : https://www.youtube.com/@motorspa1010

Tiktok : https://www.tiktok.com/@motorspa1010

♦ Link mua hàng online :

Shopee : https://shopee.vn/motorspa_165.duong.tu.giang

Sendo : https://www.sendo.vn/shop/motorspa-phu-tung-xe-may

Lazada : https://www.lazada.vn/shop/showroom-motorspa-si-le-thiet-bi-bao-ve-xe-may