ĐIỆN THOẠI HẾT PIN

Khi điện thoại hết pin, bạn làm theo các cách xử lý như sau nhé !

Khi điện thoại hết PIN, điện thoại của bạn sẽ mất kết nối hoàn toàn với smartkey và không thể điều
khiển xe của bạn.
Bạn thực hiện một trong hai cách xử lý sau để khắc phục tình huống và điều khiển xe tiếp tục:

CÁCH XỬ LÝ 1

Bạn cần một điện thoại (có thể ) mượn tạm) có cài đặt ứng dụng FkeyXmax (hoặc tải về cài đặt
miễn phí ngay).

a- Đăng nhập và kết nối bằng tài khoản chủ của bạn.
b- Chọn chức năng Mở Tạm Thời (*Xem Chức năng Mở Tạm Thời)
c- Ước lượng thời gian bạn cần để đến nơi có thể sạc lại PIN trên điện thoại của bạn, hoặc thời gian về đến nhà an toàn. Sau đó, chọn thời gian tương ứng trên ứng dụng.
Ứng dụng trên điện thoại vừa thực hiện sẽ thoát hoàn toàn tài khoản của bạn mà không lưu lại bất kỳ thông tin nào, đồng thời cho phép xe bạn mở khoá xe trong thời gian đã chọn mà không cần kết nối điện thoại.

Nếu bạn đang điều khiển xe, smartkey sẽ cảnh báo bị cướp, hú còi - chớp xi nhan (signal): bạn xoay núm về OFF để smartkey tắt còi và chuyển sang trạng thái chống dắt nhằm tránh gây tiếng ồn trước khi thực hiện thao tác xử lý.

  

 

XMAX CẢNH BÁO !

BẠN NÊN MỞ ỨNG DỤNG, KIỂM TRA TRẠNG THÁI PIN VÀ BÌNH XE THƯỜNG XUYÊN (HOẶC TRƯỚC MỖI LẦN SỬ DỤNG XE 05 PHÚT) ĐỂ ĐẢM BẢO AN TOÀN TRONG QUÁ TRÌNH ĐIỀU KHIỂN.

XMAX KHUYẾN NGHỊ BẠN LUÔN MỞ CHỨC NĂNG CẢNH BÁO HẾT PIN. KHI NHẬN ĐƯỢC TÍN HIỆU CẢNH BÁO HẾT PIN, BẠN PHẢI KIỂM TRA NGAY ĐIỆN THOẠI VÀ THỰC HIỆN KHẮC PHỤC SỚM NHẤT CÓ THỂ.


CÁCH XỬ LÝ 2

Bạn sử dụng điện thoại khác thay thế điện thoại vừa hết PIN
a- Mở ứng dụng FkeyXmax
b- Đăng nhập bằng tài khoản chủ hoặc tài khoản phụ

 

Cách xử lý 2 sẽ đảm bảo an toàn cho bạn hơn vì vẫn duy trì đầy đủ tínhnăng bảo vệ trọn vẹn, tuy nhiên bạn phải có điện thoại dự phòng mang theo.

Cách xử lý 1 chỉ nên sử dụng trong trường hợp bạn không có PIN hay điện thoại dự phòng. Bạn cần mượn được điện thoại của ai đó để
mở tạm thời.

Trở về Danh mục hướng dẫn