QUẢN LÝ REMOTE TRÊN XE

Để quản lý remote trên xe, bạn làm theo các bước như sau nhé !

Smartkey Xmax 5.0 cho phép đăng ký X-Remote và ECU để điều khiển xe một cách dễ dàng. X-Remote có đầy đủ chức năng như: nhận diện chủ xe, tìm xe, chống dắt, chống cướp. Tuy nhiên, X-Remote không thể thực hiện chức năng gửi tin nhắn S.O.S cho người thân nếu xảy ra cướp. Chỉ duy nhất Tài Khoản Chủ mới được phép sử dụng chức năng Quản Lý Remote.

ĐĂNG NHẬP VÀO CHỨC NĂNG QUẢN LÝ REMOTE

1) Chọn mục Quản Lý Remote để ĐĂNG NHẬP VÀO CHỨC NĂNG QUẢN LÝ REMOTE từ danh mục cài đặt.

2) Nhập mật khẩu Tài Khoản Chủ và Chọn XÁC NHẬN để đăng nhập

 

 

XMAX CẢNH BÁO !

KHI THỰC HIỆN ĐĂNG KÝ X-REMOTE VÀO XE, BẠN PHẢI ĐẢM BẢO ĐIỆN THOẠI, X-REMOTE VÀ XE CỦA BẠN PHẢI Ở GẦN NHAU, KHOẢNG CÁCH TỐI ĐA LÀ 1M.

 

 

ĐĂNG KÝ X-REMOTE VÀO XE CỦA CỦA BẠN

1) Chọn mục Thêm Remote 1 để ĐĂNG KÝ 01 X-REMOTE VÀO XE từ danh sách 04 remote được phép đăng ký.

2) Nhấn 05 lần nút   Tìm Xe trên X-Remote để chuyển X-Remote vào trạng thái CÀI ĐẶT.

X-Remote ở trạng thái CÀI ĐẶT sẽ chớp đèn đỏ. X-Remote sẽ tắt trạng thái này trong 2 phút hoặc sau khi điện thoại cấu hình thành công

 

 

3) Khi X-Remote chuyển sang trạng thái CÀI ĐẶT thì ứng dụng sẽ tìm thấy và đưa vào danh sách hiển hiển thị. Chọn X-Remote bạn cần đăng ký.

 

4 )Nhập mật khẩu X-Remote và chọn ĐĂNG NHẬP để bắt đầu cấu hình thông tin X-Remote 

 

Mật khẩu mặc định đăng nhập vào X-Remote là 78797879. Bạn có thể đổi mật khẩu mới khi cài đặt: là chuổi 8 chữ số hoặc ký tự có phân biệt hoa - thường. Mật khẩu này đồng thời là mật khẩu để smartkey cho phép một X-Remote điều khiển xe.

 

 

5 )Trong màn hình Tùy Chỉnh Remote, bạn có thể thay đổi Tên Remote và Mật khẩu remote bằng cách chọn biểu tượng  phía sau tương ứng từng mục.

 

Tên Remote: dài 06 ký tự

Mật khẩu Remote: dài 08 ký tự, sử dụng số và chữ có phân biệt viết hoa - thường.

 

 

6 )Chọn nút Kết Thúc Cấu Hình để hoàn tất. Khi kết thúc cấu hình, ứng dụng sẽ đề xuất bạn ĐĂNG KÝ REMOTE VÀO XE hoặc THOÁT.

- Chọn ĐĂNG KÝ REMOTE VÀO XE: nếu muốn Remote này chính thức điều khiển được xe.

- Chọn THOÁT: nếu không muốn Remote này điều khiển được xe.

 

XMAX CẢNH BÁO !

KHI QUÊN MẬT KHẨU X-REMOTE, BẠN CÓ THỂ THỰC HIỆN KHÔI PHỤC LẠI TRẠNG THÁI MẶC ĐỊNH CHO X-REMOTE: BẤM 20 LẦN NÚT TÌM XE LIÊN TỤC. LƯU Ý: BẠN CHỈ THỰC HIỆN ĐƯỢC THAO TÁC NÀY KHI ĐÈN REMOTE MÀU XANH. MẬT KHẨU SAU KHI KHÔI PHỤC LÀ: 78797879.

 

7 )Khi X-Remote được đăng ký thành công vào smartey trên xe, mặc định X-Remote sẽ ở trạng thái bị vô hiệu. Muốn X-Remote bắt đầu điều khiển được xe, bạn phải mở bằng cách chọn biểu tượng  ngay sau tên X-Remote.

  Tắt - Mở Remote

  Xóa Remote khỏi smartkey

Hiển thị mật khẩu

Giữ xe   Tắt/Mở chức năng Giữ Xe Tự Động của Remote. Khi chức năng này được mở,Xmax sẽ không nhận diện và cho phép Remote mở khoá xe (*)Xem chi tiết nội dung THIẾT LẬP GIỮ XE THÔNG MINH.

 

 

XMAX CẢNH BÁO !

KHI ĐĂNG KÝ 01 X-REMOTE VÀO SMARTKEY TRÊN XE, ECU SẼ LƯU TRỮ MÃ MAC VÀ MẬT KHẨU CỦA X-REMOTE ĐỂ XÁC NHẬN. DO VẬY, KHI BẠN ĐÃ ĐỔI MẬT KHẨU CỦA X-REMOTE THÌ SẼ KHÔNG THỂ ĐIỀU KHIỂN XE ĐÃ ĐĂNG KÝ TRƯỚC ĐÓ ĐƯỢC NỮA. MỘT SMARTKEY CÓ THỂ ĐĂNG KÝ TỐI ĐA 04 X-REMOTE. MỘT X-REMOTE CÓ THỂ ĐIỀU KHIỂN ĐƯỢC N SMARTKEY KHÁC NHAU.

 

 ♦ Trở về Danh mục hướng dẫn