THIẾT LẬP GIỮ XE THÔNG MINH

Để sử dụng chức năng giữ xe thông minh, bạn làm theo các bước như sau nhé !

CÁCH SỬ DỤNG GIỮ XE THÔNG MINH

Chức năng giữ xe thông minh ĐƯỢC ĐỀ XUẤT VÀ SỬ DỤNG LẦN ĐẦU TIÊN trên Smartkey Xmax S2. Chức năng này hỗ trợ Quý khách bảo vệ xe rất an toàn mà: không cần sử dụng chống dắt gây phiền toái, ảnh hưởng đến bình điện hoặc ở những nơi không thể sử dụng chức năng chống
dắt và khoá cổ (khu nhà trọ, gửi xe vỉa hè, hộ gia đình, xe nhân viên đậu vỉa hè thường xuyên đi lại,…). Với chức năng này, Xmax chủ động bảo vệ xe trong phạm vi thiết lập sẵn. Nếu xe bị dẫn ra khỏi khỏi phạm này mà không có smartphone (remote) hợp lệ: Xmax S2 không cho phép mở khoáxe và phát tín hiệu báo động liên tục.
CÀI ĐẶT REMOTE GIỮ XE THÔNG MINH


1 ) Chuẩn bị một Remote để cấu hình làm REMOTE GIỮ XE. Đăng ký REMOTE GIỮ XE vào Xmax (xem mục Quản Lý Remote Trên Xe) Chọn Mở Remote hoạt động Chọn mở   chức năng giữ xe trên remote này tại mục.


2 ) Thiết lập khoảng cách an toàn giữ xe bằng cách kéo thanh trượt để tăng chỉnh và đồng ý lưu lại CÀI ĐẶT REMOTE GIỮ XE THÔNG MINH Giữ xe   .

3 ) Thiết lập khoảng cách an toàn giữ xe bằng cách kéo thanh trượt để tăng chỉnh và đồng ý lưu lại .

 

Remote được chọn giữ xe sẽ không được Xmax nhận diện và cho phép mở khoá. Muốn sử dụng lại Remote này điều khiển xe, Chọn tắt chức năng Giữ xe


CÁCH SỬ DỤNG GIỮ XE THÔNG MINH
i. Khi xe được đưa vào phạm vi giữ xe bởi một Remote đã thiết lập trước, người sử dụng chỉ cần tắt Off cụm khoá điện và mang smartphone (remote) rời khỏi vùng nhận diện mở khoá. Smartkey Xmax lập tức tìm và kết nối với remote giữ xe. Nếu Smartkey Xmax kết nối thành công với remote giữ xe sẽ lập tức chuyển sang chế độ giữ xe
ii. Khi Smartkey Xmax ở chế độ giữ xe: 
- Nhấn vào núm vặn: đèn xanh sẽ chớp 5 lần
- Cụm khoá điện bị vô hiệu hoá không vặn mở được.
- Nếu xe bị dẫn ra khỏi phạm vi thiết lập giữ xe: sau 3 giây Smartkey
Xmax S2 sẽ hú còi và chớp signal liên tục. Để tắt cảnh báo, xe phải được đưa lại vào trong khoảng cách thiết lập giữ xe, hướng gần vào remote hơn vị trí ban đầu ít nhất 2m hoặc đem smartphone (remote) điều khiển vào vùng nhận diện mở khoá của xe.
- Khi người sử dụng có smartphone (remote) điều khiển đến gần xe, Smartkey Xmax tự động huỷ chế độ giữ xe và cho phép mở khoá xe mà không cần thực hiện bất cứ thao tác gì.


 

XMAX CẢNH BÁO!

XMAX  CHỈ TỰ ĐỘNG GIỮU XE KHI: XE ĐÃ ĐƯCỌ TẮT KHOA VÀ KHÔNG CÓ SMARTPHONE(REMOTE) ĐIỀU KHIỂN Ở TRONG VÙNG NHẬN DIỆN.
XMAX CẢNH BÁO BẠN CHẮC CHẮN ĐÃ TẮT KHÓA XE HOẶC LUÔN MỞ CHỨC NĂNG TỰ ĐỘNG TẮT KHÓA BẢO VỆ BÌNH ĐỂ ĐẢM BẢO XE BẠN SẼ ĐƯỢC BẢO VỆ.

 

 

- Chọn vị trí an toàn và ít bị che chắn để cố định Remote sử dụng giữ xe
- Điều chỉnh khoảng cách giữ xe sao cho phù hợp nhất với riêng từng xe để tín hiệu đảm bảo chính xác nhất (khoản cách cài đặt khuyến nghị luôn lớn hơn khoảng cách đậu xe thực tế 5m)
- Thay PIN định kỳ cho Remote giữ xe mỗi 06 tháng

 

Trở về Danh mục hướng dẫn